Các dịch vụ:
*

nước nóng trung tâm

 Máy nước nóng bơm nhiệt Yieldhouse được chế tạo trên nguyên lý trao đổi tận thu nhiệt giữa môi trường và bình nước. Hấp thu nhiệt lượng từ không khí và độ ẩm môi trường xung quanh bằng dàn hấp thu nhiệt, quạt gió. Rồi vận chuyển vào nước tại bình bảo ôn nhờ máy nén và dàn tích nhiệt
 
 Máy nước nóng bơm nhiệt rất phổ biến hiện nay ở các nước phát triển. Với hàng triệu máy được lắp đặt trên khắp Bắc Mỹ, cho thấy nó đã được chứng minh rằng: rất hiệu quả và được hoàn toàn tin cậy.

Công nghệ vượt trội của máy bơm nhiệt Yieldhouse:

YIELDHOUSE – Máy nước nóng bơm nhiệt siêu tiết kiệm:   Máy nước nóng bơm nhiệt Yieldhouse không sử dụng điện gia nhiệt trực tiếp cho nước, chỉ dùng điện để vận chuyển nhiệt lượng từ môi trường sang bình nước. Cứ 1kw điện máy nén tiêu thụ thì tạo ra 4kw nhiệt cho nước.Điện năng tiêu thụ chỉ bằng ¼ so với các loại máy nước nóng truyền thống dùng sợi đốt khi làm nóng cùng một lượng nước.Hiệu suất danh định của Yieldhouse là 380%.   Không khí lạnh thoát ra trong quá trình hấp thu nhiệt còn được tận dụng làm mát như một máy điều hòa miễn phí, Yieldhouse 2 in 1 được tích hợp thêm điều hòa nhiệt nâng hiệu suất lên 650%. YIELDHUOSE – Máy nước nóng bơm nhiệt an toàn tuyệt đối và tự động hóa hoàn toàn1. Không đun nóng nước trực tiếp bằng điện (thanh đốt). Gián tiếp gia nhiệt cho nước bằng dàn tích nhiệt, nước hoàn toàn cách ly với điện.

2. Không có nguy cơ cháy nổ như các thiết bị cấp nhiệt bằng khí đốt và dầu đốt, ngăn chặn triệt để tình trạng rò điện gây nguy hiểm cho người sử dụng

3. Được điều khiển tự động hóa hoàn toàn nhờ 1 bộ máy tính nhúng kiểu All-In-One, cùng đồng hồ thời gian thực (Real Time Clock), và hệ điều hành thời gian thực RTOS, cho phép:

    Không cần nhân công trực và thao tác vận hành. Tất cả dữ liệu cài đặt được lưu trong bộ nhớ trạng thái, trường hợp mất điện máy sẽ tự động vận hành khi có điện trở lại.
    Thông báo đầy đủ thông số, dữ liệu cài đặt, trạng thái đang vận hành trên màn hình hiển thị LCD. Màn hình LCD thân thiện, dễ sử dụng.
    Tự động vận hành theo lịch được cài đặt, tránh giờ cao điểm giúp giảm chi phí hơn nữa.
    Tự động kiểm soát nhiệt và bù nhiệt chính xác theo thông số được cài đặt.
    Tự bảo vệ khi dòng điện quá tải, mất pha và ngược pha…
    Tự động dừng vận hành khi gặp sự cố, tự báo lỗi và tên lỗi của sự cố giúp công tác khắc phục tính bằng phút.

YIELDHOUSE –  Hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất

1. Yieldhouse là đối tác lớn của các nhà nhập khẩu bơm nhiệt tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

2. Văn phòng tại Hồng Kông, nhà máy đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc, Yieldhouse là nhà máy có kinh nghiệm sản xuất hơn 50 năm.

3. Dây chuyền sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu châu Âu. Chứng chỉ chất lượng của máy nước nóng bơm nhiệt YIELDHOUSE: YIELDHOUSE – Thiết kế thẩm mỹ, linh hoạt và năng lực cung ứng cao

4. Thẩm mỹ và linh hoạt: Yieldhouse đẹp và trang nhã, vị trí lắp đặt linh hoạt, phù hợp với mọi không gian.

5. Năng lực cung ứng cao, đáp ứng cho mọi nhu cầu: Yieldhouse có tốc độ làm nóng nhanh, lưu lượng cung cấp lớn. Tổ máy có nhiều loại công và dàn hấp thu nhiệt khác nhau, phù hợp với các thông số dung tích (không giới hạn) của Bình bảo ôn…  YIELDHOUSE – Thân thiện với môi trường  Yieldhouse không có khí thải gây ô nhiễm, làm mát và sạch không khí tương đương với 100 cây xanh trên mỗi đơn vị máy/ bình 5m3. Yieldhouse góp phần gián tiếp làm giảm ¾ khí thải Carbon vào môi trường, góp phần giải quyết bài toán thiếu hụt năng lượng của Quốc gia vào mùa khô1. Yieldhouse – Tiết kiệm 75% điện năng, chi phí sản xuất nước nóng nay chỉ còn 25%. Không cần nhân công trực và thao tác vận hành.

2. Bảo trì đơn giản, không tốn chi phí, chỉ cần xịt nước rửa lá cánh hấp thu nhiệt sau 2 năm sử dụng đối với môi trường nhiều bụi ( máy đặt trên mặt đất), sau 05 sử dụng đối với môi trường ít bụi ( máy đặt trên tầng cao).

    Không phải sục cặn canxi và thay thế thanh mage định kỳ như công nghệ thanh đốt nhiệt.
    Không phải sục cặn canxi, bảo dưỡng và thay thế  kim phun định kỳ như công nghệ nồi hơi.

3. Thiết bị gia nhiệt được chế tạo bằng titan chống ăn mòn.

4. Độ bền 15 đến 20 năm.

Mitsubishi Electric đã thiết kế và sản xuất các dòng sản phẩm bơm nhiệt thương mại từ năm 1970. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất đầu tiên ở Nhật Bản ứng dụng công nghệ bơm nhiệt vào việc cung cấp nước nóng. Chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên phát triển dòng sản phẩm dùng môi chất lạnh R407C để cung cấp nước nóng với nhiệt độ lên đến 70℃, nhiệt độ này đủ cao để hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn và nấm gây hại.

 Giới thiệu bơm nhiệt Mitsubishi Eletric Model: CAHV-P500YA-HPB

CAHV-P500YA-HPB+ Nhiệt độ nước cấp cho hệ thống rất cao (water outlet): 70℃
+ Hệ số COP: > 4.0
+ Máy nén biến tần: inverter scroll hermetic compressor
+ Chế độ chạy dự phòng, luân phiên giữa các HWHP
+ Dải hoạt động rất rộng: -20℃
+ Độ ồn thấp: 51 dB (A)
+ Diện tích lắp đặt nhỏ: 3.54m²
+ Bộ điều khiển: kết nối 16 đơn vị HWH

 Các thông số cơ bản CAHV -P500YA-HPB:

nước nóng trung tâm+ Dải hoạt động rộng: -20℃
+ Nhiệt độ nước cấp 70℃ ở điều kiện nhiệt độ môi trường -10℃,
+ Nhiệt độ nước cấp 65℃ ở điều kiện nhiệt độ môi -20℃
+ Nước cấp cho hệ thống 70℃ (max)
+ Công suất nhiệt: 45 kW
+ Máy nén biến tần: inverter sroll hermetic compressor
+ Gọn nhẹ: 526 Kg


Hộp đựng trang sức Hộp đựng trang sức giúp gia tăng giá trị món quà, Vì thế, để có thể đựng, bảo vệ tuyệt đối cho vật dụng bên trong thì hộp đựng cần phải thiết kế phù hợp theo thì mới đảm bảo được sự an toàn
dàn karaoke giá rẻ Ngôn ngữ khác nhau thì chiếc đầu karaoke này còn, Bộ 2 Micro Karaoke không dây Excelvan với kiểu dáng gọn gàng, dung lượng pin lớn giúp bạn thỏa sức hát mà không ngại hết pin. Ngoài ra, chiếc Micro này còn

- Phone: +84-908-744-256