Các dịch vụ:
*

Tuyển sinh trường cao đẳng dược hà nội

Đây là điều kiện cơ bản đối với nhứng thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược được nhà trường áp dụng trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, vùng miền vì thế khi đủ điều kiện thí sinh gửi hồ sơ về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần giấy tờ gì?

Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ quan trọng sau:

    Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược
    Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
    Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
    Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
    02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
    04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

    Năm 2019 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là đào tạo những Dược sĩ Cao đẳng hàng đầu tại Hà nội. Được trang bị cơ sở vật chất, hệ thống phòng học trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đạt chuẩn Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH kết hợp với đổi mới phương pháp giảng dạy từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược.

Dịch vụ kế toán thuế trọn góiVới bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo, Nhà trường càng khẳng định mình hơn trong lĩnh vực Dược được thể hiện qua số lượng Dược sĩ sau khi tốt nghiệp ngành Dược tại trường đều có việc làm ngay tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm… và được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Với mong muốn đào tạo ra những Dược sĩ Cao đẳng có trình độ, có kỹ năng chuyên môn tốt, ra trường có việc làm và làm được việc  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà nội với điều kiện sau:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường uy tín hàng đấu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ Sinh. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên giỏi, kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Hộ Sinh…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Với mục tiêu chất lượng đào tạo gắn với tỉ lệ 100% có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Bệnh viện –Trường Dược. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược chính quy (Mã ngành 6720201). Trường đạt chuẩn Bộ Y tế thông báo nhập học ngành Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đã nộp hồ sơ và có nguyện vọng xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau để nhập học:

Hồ sơ nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

1.      Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

2.      Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).

3.      04 ảnh 3×4

4.      01bản sao giấy khai sinh.

5.      01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)

6.      01 phong bì dán tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

7.      Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn hồ sơ nhập học năm 2017 - ảnh 1
Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhập học đợt 1: Đến ngày 10/08/2017.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhập học đợt 2: Đến ngày 20/08/2017.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2017.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2017.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhập học đợt 5: Đến ngày 30/10/2017.

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Thí sinh đã nộp hồ sơ và có Giấy báo nhập học cần đến nhập theo đúng thời gian ghi trong Giấy báo nhập học để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi dánh sách trúng tuyển.

Nhà trường có 800 chỗ ở KTX thí sinh ở xa khi lên nhập học cần đăng ký chỗ ở ngay khi nhập học. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước.Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy, đủ điều kiện mở quầy bán thuốc kinh doanh dược phẩm và được học tiếp liên thông Dược sĩ Đại học theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược chính quy theo tín chỉ thời gian học tại trường là 2.5 năm.Tốt nghiệp ra trường đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế theo quy định.


Y dược tuệ tĩnh Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang là nơi đào tạo, Bộ môn có chức năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ đào tạo theo chương trình đề cương chi tiết đã được phê duyệt của Hội đồng đào tạo nhà
Tuyển sinh trung cấp dược năm 2019 Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược hệ vừa học, Nhà trường đào tạo ra những cán bộ Dược có trình độ Trung Cấp đồng thời phải có đạo đức cũng như lương tâm nghề nghiệp. Đặc biệt phải có ý
khóa chống trộm xe máy Cách chống trộm đơn giản nhất là chủ xe có thể, Mặt sau của 2 hộp thì giống nhau hoàn toàn với logo Pitech cùng một số thông tin như: địa chỉ, sản phẩm tự hào vì được sản xuất tại Việt Nam theo công

- Phone: +84-908-744-256